Đảo Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Dịch Vụ Thuê Ô Tô

Chi tiết dịch vụ

DỊCH VỤ THUÊ XE Ô TÔ Ở ĐẢO PHÚ QUÝ

 

Hiện nay, tại Phú Quý có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe ô tô, bạn có thể tìm thấy bất kì đâu tại Phú Qúy, nhanh gọn hơn tra trên mạng xã hội bạn sẽ tìm được nhiều địa chỉ cho thuê xe ở đảo Phú Quý hình thức kinh doanh lớn rộng, quảng bá khắp thị trường. Nhưng bạn chưa biết địa điểm nào cho thuê xe ở Phú Quý chất lượng và uy tín. Mình xin điểm một chút thông tin về Nhà nghỉ ở đảo Phú Quý cho thuê ô tô tự lái, đưa đón tận nơi đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín.

 

I) Thông tin chung dịch vụ cho thuê ô tô tại nhà nghỉ đảo Phú Quý:

1) Các loại xe ô tô cho thuê tại Phú Quý:

Đáp ứng nhu cầu về dịch vụ thuê xe ô tô ở các nhà nghỉ đảo Phú Qúy ngày càng phát triển, có đội xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ,… đời mới, thông dụng, an toàn, phù hợp với địa hình ở Phú Qúy.

 

2) Giá cho thuê xe ô tô ở nhà nghỉ đảo Phú Quý:

Xe 7 chỗ : dao động từ: 900.000đ - 1.000.000.đ/ngày

Xe 9 chỗ : dao động từ: 1.000.000đ - 1.200.000.đ/ngày

Xe 16 chỗ : dao động từ: 1.000.000đ - 1.200.000.đ/ngày

Xe 29 chỗ : dao động từ: 1.700.000đ - 1.800.000.đ/ngày

Thuê trọn gói gồm tài xế + xăng

 

II) Địa chỉ cho thuê xe ô tô uy tín tại Phú Quý

Nhà Nghỉ Bình Ngọc một trong những địa chỉ được du khách đánh giá cao về dịch vụ thuê xe ô tô. Nhà nghỉ Bình Ngọc được khách gần xa tin tưởng như ngày nay là cả một quá trình cố gắng và phấn đấu phát huy và tìm kiếm những điều tốt nhất và đảm bảo nhất mang lại cho du khách dịch vụ chất lượng và an toàn.

Xem thêm: Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời với nhà nghỉ đảo Phú Qúy.

 

III) Dịch vụ thuê xe ô tô đảo Phú Quý tại nhà nghỉ Bình Ngọc

Với phương châm chất lượng – giá rẻ – trách nhiệm – hài lòng và với mức giá dịch vụ hấp dẫn. Dịch vụ cho thuê xe ô tô Nhà nghỉ Bình Ngọc tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới, lâu dài của quý khách khi có nhu cầu thuê xe đảo Phú Quý. Nhà Nghỉ Bình Ngọc có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

 

IV) Những thủ tục tục thuê xe ở Phú Quý tại Nhà nghỉ đảo Phú Qúy

1) Thủ tục thuê xe tự lái ở Phú Quý

a.Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất các thủ tục, yêu cầu, giá thuê xe thì nhân viên sẽ làm hợp đồng bạn giữ một bản.

Thường tiền thuê xe sẽ được thanh toán ngay sau khi ký hợp đồng.

 

b.Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: Hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.

Sau khi kiểm tra xa bạn làm giấy biên nhận xe. Lưu ý cần kiểm tra thật kỹ trước khi nhận để tránh những trường hợp không mong muốn.

 

c.Trả xe

Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ. Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu,…

 

2) Thủ tục thuê xe ô tô ở Phú Quý có phụ tài xế

Hình thức thuê xe có Phụ tài xế tục đơn giản hơn, nhanh gọn hơn và bạn được phép đặt trước lịch trước khi ra đảo , thuận tiện hơn bạn hãy book phòng tại nhà nghỉ Bình Ngọc vừa đặt dịch vụ thuê xe để được giá hấp dẫn. đặt biệt ưu đãi hơn khi bạn đặt trọn gói tour tại nhà nghỉ Bình Ngọc.

 

CÙNG NHÀ NGHỈ BÌNH NGỌC KHÁM PHÁ “VÙNG ĐẤT DIỆU KỲ MANG TÊN PHÚ QUÝ” NÀY NHÉ

HOTLINE THUÊ XE Ô TÔ: 0911 764 433

 

Dịch vụ khác

Dịch Vụ Lặn Biển Ngắm San Hô

Nhà nghỉ đảo Phú Quý cung cấp dịch vụ lặn biển với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, dụng cụ lặn cao cấp, giá hợp túi tiền, ưu đãi book phòng nhà nghỉ tại Phú Quý.

 

Dịch Vụ Tham Quan Các Đảo Nhỏ

Đảo Phú Quý sở hữu nhiều cảnh đẹp còn hoang sơ, đại dương xanh còn nhiều bí ẩn cần bạn khám phá. Bạn hãy xách balo lên và đến nhà nghỉ đảo Phú Quý Bình Ngọc cùng trải nghiệm thôi nào.

 

Dịch vụ thuê xe máy

Nhà nghỉ đảo Phú Qúy cung cấp dịch vụ thuê xe máy tại Phú Qúy với giá rẻ, nhiều loại xe, chất lượng cao, đảm bảo an toàn, hợp đồng nhanh gọn…..

 

Dịch Vụ Đặt Vé Tàu

Nhà nghỉ đảo Phú Quý cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặt vé tàu giúp du khách thuận tiện cho việc lấy vé và đơn giản trong thủ tục nhằm tiết kiệm thời gian cho du khách đảo Phú Quý.

 

0911 764 433